• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Sáng ngày 25/9/2019, Liên đội trường TH Trần Nhật Duật long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

         Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 25/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

         Đến dự đại hội có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách Đội, Ban Thiếu niên nhà trường cùng các bạn đội viên, thiếu nhi đại diện cho đội viên và thiếu nhi của trường.

       Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm học 2019- 2020. Tiếp thu và giải trình ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020.

       Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã bầu ra được các bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020.

    Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Trần Nhật Duật năm học 2019 – 2020 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 14
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 1.049