Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025

Ngày 4/8/2022, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ phường Hàng Buồm, Chi bộ Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới 2022 – 2025.

Sáng ngày 4/8/2022, Chi bộ trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội vinh dự đón đồng chí Bùi Mạnh Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Buồm và đồng chí Phùng Hà Điệp - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Hàng Buồm.

Đại hội bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ rộn rã của các cô giáo trẻ

Đồng chí Hoàng Thu Trang tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đại hội Bầu Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí (từ trái sang phải): đ/c Bùi Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng; đ/c Ngô Ngọc Anh - BTCB, Hiệu trưởng; đ/c Lê Thanh Hoa - Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, chi bộ trường Tiểu học Trần Nhật Duật tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khắc phục những khó khăn, để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thu Thủy - PHT thông qua Quy chế, chương trình làm việc của Đại hội

Đồng chí Ngô Ngọc Anh - BTCB, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ trường Tiểu học Trần Nhật Duật sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của chi bộ trong mọi hoạt động của nhà trường. Chi bộ tiếp tục nghiêm túc thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01/KL-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động khác; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục; Tiếp tục phấn đấu để đơn vị đạt Tập thể lao động xuất sắc, được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Lê Thanh Hoa - Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn điều hành thảo luận báo cáo chính trị và kiểm điểm của cấp ủy chi bộ

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo với tham luận “Công tác phát triển Đảng”

Đồng chí Tú Anh với tham luận Chỉ đạo của chi bộ nâng cao chất lượng giáo dục

Đồng chí Bùi Mạnh Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Buồm phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu bí thư,  bầu phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.  Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong  Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 tiếp tục được tín nhiệm bầu vào chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Vũ Tuyết Minh – Trưởng ban kiểm phiếu phổ biến quy chế và tiến hành bầu cấp ủy

Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch tiến hành bỏ phiếu

Các đồng chí Đảng viên lần lượt lên bỏ phiếu

Cấp ủy mới ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được cấp ủy mới gồm 5 dồng chí. Cấp ủy nhiệm kì 2022-2025 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Trần Nhật Duật tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn để đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Bài và ảnh: Ban biên tập website - Trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Tác giả: Trường tiểu học Trần Nhật Duật