Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH- UBND ngày 19/8/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46- Vì hoà bình quận Hoàn Kiếm năm 2019. Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã phát động tới toàn thể CB – GV - CNV nhà trường và cử đại diện tham gia.

Sáng ngày 14/9/2019 tại khu vực xung quanh tượng đài Vua Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã cử 4 vận động viên tham gia trong buổi chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46.

Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, các vận động viên và cố động viên tham gia.
Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các vận động viên và cổ động viên tham gia.
Vận động viên Vũ Xuân Thanh
Vận động viên Vũ Xuân Thanh.
Vận động viên Lê Linh Chi. (Áo trắng)
Vận động viên Lương Hồng Thoan
Vận động viên Lương Hồng Thoan. (Áo trắng)
Vận động viên Nguyễn Thùy Dung. (Áo trắng)
Niềm vui rạng ngời của các vận động viên khi hoàn thành xong phần thi của mình.

Tham gia chung kết còn có hơn 300 vận động viên là công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hoạt động trọng tâm của công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh các trường trên địa bàn quận thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và của đất nước.