Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Quận" năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Quận" năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" Quận Hoàn Kiếm năm học 2018-2019, trường Tiểu học Trần Nhật Duật có 3 đồng chí giáo viên dự thi: Cô giáo Mai Tú Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4C; Cô giáo Nguyễn Phương Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4E; Cô giáo Ngô Thị Thùy Linh - Giáo viên Âm nhạc. Tiết thi thứ nhất của các cô giáo diễn ra vào ngày 25/12 với các môn: Toán, Tiếng Việt và Âm nhạc. Hội đồng giám khảo chấm thi tại nhà trường gồm có các đồng chí: Nhà giáo Nguyễn Diệu Ánh - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm; Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn - Tổ trưởng tổ Tiểu học - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm; Nhà giáo Đặng Thị Thanh Hằng - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Tiết dạy phân môn Tập làm văn của cô giáo Mai Tú Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4C

Tiết dạy môn Toán của cô giáo Nguyễn Phương Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4E

Tiết dạy Âm nhạc của cô giáo Ngô Thị Thùy Linh

Kết thúc 3 tiết dự thi đầu tiên, các tiết dạy của cả 3 cô giáo đều được Ban giám khảo khen ngợi và đánh giá cao. Sau tiết dự thi thứ nhất, các cô giáo sẽ tham dự thi lý thuyết và chuẩn bị cho tiết thi thứ hai. Chúc các cô giáo chuẩn bị thật tốt và đạt được kết quả cao nhất sau Hội thi.