• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật giáo dục ý nghĩa lịch sử của Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh tới học sinh.

Nhà trường đã đưa nội dung giáo dục truyền thống lịch sử Xô Viết Nghệ Tĩnh vào chương trình học, nhằm giúp các con học sinh có những hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa lịch sử của dân tộc.

 

Chương trình giáo dục truyền thống Xô Viết Nghệ Tĩnh cho học sinh được Trường TH trần Nhật Duật triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu như: Học sinh được tham gia giao lưu văn hóa, nghe nói chuyện chuyên đề, nói chuyện truyền thống vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và ngày sinh của các danh nhân cách mạng tiêu biểu.


Nhà trường đã lồng ghép nội dung tài liệu biên soạn về Xô Viết Nghệ Tĩnh, bài giảng điện tử về phong trào “Xô Viết Nghệ Tĩnh năm 1930 - 1931” vào giờ học lịch sử địa phương và chương trình ngoại khóa cho học sinh lớp 5 . Các tiết học về phong trào cách mạng 1930 - 1931 cũng được minh họa thêm bằng các tư liệu, mẩu chuyện danh nhân, những tấm gương dũng cảm liên quan đến sự kiện lịch sử Xô Viết Nghệ Tĩnh.
Qua các hoạt động này, các con học sinh sẽ hiểu được ý nghĩa và nâng cao niềm tự hào dân tộc. Từ đó, học sinh có ý thức học tập và rèn luyện tốt hơn để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 511