Hội khỏe Phù Đổng tại trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT trong học sinh để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho học sinh. Đồng thời thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực tốt, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp, trường Tiểu học Trần Nhật Duật long trọng tổ chức lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018.

Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh.

Sau diễn văn khai mạc của đồng chí Ngô Ngọc Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là những màn đồng diễn thể dục đẹp mắt đến từ các em học sinh.

Màn đồng diễn thể dục giúp buổi lễ thêm phần vui tươi

Trong Hội khỏe Phù Đổng năm nay, ban tổ chức đã lựa chọn ra 4 nội dung thi đấu phù hợp với lứa tuổi của từng khối lớp. Nhiều nội dung thi đấu đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các em như: kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng,..

Các em nhỏ trường Tiểu học Trần Nhật Duật không chỉ thể hiện là các bé chăm ngoan, học tốt mà còn thể hiện được sức khỏe dẻo dai và tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Kết thúc buổi thi đấu, nhà trường đã trao giải cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi.

Cô Bùi Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng đã tạo được một đợt hoạt động TDTT sôi nổi trong toàn trường, đồng thời qua đó tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao bổ sung cho lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trên.

Hi vọng, với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, tích cực tập luyện các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các hội thi sắp tới!

Tin bài: Ban biên tập website - Trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Năm 2024 : 81.071