Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 rực rỡ đầy sắc màu của trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Hòa cùng với không khí náo nức, tưng bừng của cả nước trong “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 5/9/2019, trường TH Trần Nhật Duật đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.

Hòa cùng với không khí náo nức, tưng bừng của cả nước trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 5/9/2019, trường TH Trần Nhật Duật đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020. Đến dự Lễ khai giảng năm học mới cùng với thày và trò nhà trường có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý đến từ UBND Quận Hoàn Kiếm, đại diện của các phường Hàng Bạc, Đồng Xuân, Hàng Buồm, các Ban ngành sở tại, Hội cha mẹ HS nhà trường cùng đông đảo các quý vị PH của 28 lớp. Trong âm vang của tiếng trống ngày khai trường, của sắc cờ hoa rực rỡ, các con học sinh lớp Một được chào đón nồng nhiệt và vinh dự được các quý vị đại biểu trao biển lớp.

​Cô giáo Đỗ Thị Thuỳ Linh cùng các con học sinh lớp 1A được trao biển lớp

Tập thể lớp 1B cùng cô giáo Hoàng Trọng Thu

Cô giáo Chu Thanh Vân và các con học sinh lớp 1C

Tập thể lớp 1D và cô giáo Nguyễn Hồng Tươi

Cô giáo Vũ Tuyết Minh và các con học sinh lớp 1E

Cô giáo Trần Bích Liên cùng tập thể lớp 1G

Niềm vui hân hoan rạng ngời trên những khuôn mặt trong sáng, hồn nhiên của các em. Trong ngày mở đầu năm học mới, nhà trường vui mừng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng niềm tin yêu chân thành của các quý vị đại biểu, của các bậc phụ huynh dành tặng. Tin chắc rằng, đó sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để thày và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn, đi tới những thắng lợi mới.

Ông Nguyễn Quốc Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ quận Hoàn Kiếm,

Bà Bùi Thu Hà - Phó trưởng phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm tặng hoa nhà trường

Các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ các phường Hàng Buồm, Hàng Bạc, Đồng Xuân tặng hoa nhà trường

Các đại biểu là trưởng ban, phó ban Đại diện CMHS trường tặng hoa nhà trường

Là một ngôi trường có bề dày về truyền thống dạy và học, nhiều năm qua, thày và trò trường TH Trần Nhật Duật đã gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực, trong nhiều cuộc thi các cấp. Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt đã được triển khai sâu rộng, kích cầu cho sự năng động, sáng tạo và tự tin chiếm lĩnh tri thức trong mỗi tiết học.

Chính vì vậy, ý thức được nhiệm vụ trọng đại ấy trong sự nghiệp trồng người cao cả, các thày cô giáo của nhà trường luôn chú trọng tới việc nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho các con học sinh những tiết học sinh động và thú vị.

Trong không khí của buổi lễ, cô và trò nhà trường đã đem đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa rộn ràng đầy màu sắc.

Tiết mục văn nghệ rực rỡ sắc màu của các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh

Tiết mục văn nghệ chào mừng các em học sinh lớp 1 trong năm học mới

Năm học mới, thách thức mới nhưng cũng là cơ hội sáng tạo và trải nghiệm mới. Thày và trò trường TH Trần Nhật Duật sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa nhà trường lên tầm cao mới, đáp ứng kịp thời với nhu cầu xã hội hóa học tập của thời đại./.

Ban biên tập website