Khai giảng năm học 2017 - 2018

Ngày 5/9/2017, thầy và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật tưng bừng tổ chức “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Trong không khí náo nức và rực rỡ cờ hoa, lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 đã diễn ra vừa trang nghiêm vừa thắm tình thầy trò thân ái. Đến chia vui cùng nhà trường còn có sự có mặt của các vị lãnh đạo, đại biểu của UBND quận, phòng GD và ĐT cùng các ban ngành của nhiều phương sở tại. Niềm vui hân hoan được thể hiện trong những tràng pháo tay rộn rã và trên cả những nụ cười vui tươi, phấn khởi của các em học sinh trong buổi đầu đến trường.

Cô Bùi Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng dẫn chương trình

Phút truyền thồng đầy trang nghiêm
Những khuôn mặt tươi xinh của các thiên thần nhỏ lớp 1
Tiết mục văn nghệ “Thầy cô là tất cả” của cô và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật
Tiết mục văn nghệ chào mừng rộn ràng đầu năm học mới

Đội ngũ cán bộ - giáo viên – công, nhân viên nhà trường

Năm học vừa qua, được sự quan tâm và đầu tư của cấp lãnh đạo, trường đã được cải tạo và nâng cấp khang trang, hiện đại hơn. Năm học mới, đón chào niềm vui mới, cô và trò nhà trường sẽ có thêm động lực để phấn đấu, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững truyền thống của ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.