Học sinh Khối 2 trường Tiểu học Trần Nhật Duật bày tỏ tình cảm dành cho bà, cho mẹ, cho cô giáo trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

Học sinh khối 2 trường Tiểu học Trần Nhật Duật rộn ràng và chứa chan tình cảm nồng thắm của thầy và trò trong ngày 20/10

“Phụ Nữ là những loài hoa
Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời…”

Mỗi năm đến ngày 20/10, học sinh khối 2 trường Tiểu học Trần Nhật Duật lại rộn ràng trong những hoạt động để thể hiện tình cảm của mình đối với bà, với mẹ và các cô giáo trong trường. Đó là những người đã mang lại điều tuyệt vời nhất cho mỗi con người chúng ta.

Tự tay mình tạo nên những chậu hoa đơn giản nhưng lại chứa chan đầy tình cảm của các bạn học sinh lớp 2C.

Nét mặt bạn nào cũng đều háo hức chờ đến giờ về để trao tặng mẹ món quà tự tay mình dày công chuẩn bị.

Các em say sưa làm quà kỉ niệm tặng những người phụ nữ mà các em yêu quý.

Những chậu hoa xinh xắn, giản đơn do chính các em tự tay làm và các nét chữ cẩn thận, câu từ giản dị, ngây thơ nhưng làm cho biết bao trái tim phải rưng rưng vì cảm động.

Các thiên thần nhỏ lớp 2C đang tỉ mỉ làm những bông hoa, viết từng nét chữ gửi đến những người phụ nữ vĩ đại của mình.

Các bạn học sinh lớp 2D tỉ mỉ, nghiêm túc làm những bông hoa xinh yêu tặng bà, tặng mẹ.

Các bạn học sinh khối lớp 2 còn không quên gửi lời tri ân tới cô giáo – người mẹ thứ hai của chúng em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bông hoa đỏ thắm là món quà mà em đã chuẩn bị bằng cả tấm lòng để dành tặng cô.

Cử chỉ ân cần của cô giáo Phạm Xuân Phương khi đón những bông hoa nhỏ - tình cảm lớn của các con học sinh.

Bạn Hứa Hoàng Ngân lớp 2E đã tự tay làm bó hoa hồng nhỏ dành tặng cô giáo chủ nhiệm của mình.

Các bạn học sinh lớp 2D sáng tạo chụp hình gửi tặng mẹ của mình.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm của các con gửi tới các bà, các mẹ, các cô. Một lần nữa xin được chúc các bà, các mẹ, các bạn nữ luôn dồi dào sức khỏe, có thật nhiều niềm vui và luôn là những bông hoa tươi đẹp trong cuộc sống này.

Tin và ảnh: Ban biên tập website - Trường Tiểu học Trần Nhật.

Năm 2024 : 80.931