Vui mừng chào đón các con học sinh lớp 1

Sáng ngày 1/8/2019, trong không khí tươi vui, thầy và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tổ chức thành công lễ đón học sinh lớp 1.

DD

"Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường. Em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương... Ngày đầu như thế đó, cô giáo như mẹ hiền. Em bây giờ cứ ngỡ, cô giáo là cô tiên..." Lời bài hát Ngày đầu tiên đi học của nhạc sĩ Hoàng Yến cứ nhẹ nhàng ngân lên trong tâm trí của các con học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo của trường Tiểu học Trần Nhật Duật sáng hôm nay.

Hiểu rõ tâm lí của các cô cậu học trò nhỏ trong ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức một buổi lễ đón học sinh lớp 1 hết sức trang trọng nhưng không kém phần vui tươi. Mở đầu buổi lễ, cô giáo tổng phụ trách giới thiệu về mái trường Tiểu học Trần Nhật Duật thân yêu - nơi các con sẽ gắn bó trong suốt 5 năm học. Sau đó, đội ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Các con học sinh lớp 1 vô cùng hào hứng. Phần quan trọng của buổi lễ, cô Bùi Thu Thủy - phó Hiệu trưởng nhà trường lên giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm của từng lớp trong năm học 2019 - 2020. Trong sáng nay, các con học sinh được giao lưu với thầy giáo đến từ trung tâm tiếng Anh Language Link Việt Nam. Tại đây, các con thể hiện khả năng tiếng Anh của mình cũng như sự hào hứng khi tham gia các hoạt động.

Kết thúc buổi lễ tại sân trường, học sinh trở về các lớp để làm quen với cô giáo - người mẹ hiền thứ hai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đón học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Trần Nhật Duật.

Đội ngũ giáo viên trẻ của nhà trường hỗ trợ công tác đón học sinh lớp 1.

Dù trời mưa bão, các cô giáo luôn sẵn sàng hộ trợ phụ huynh và các con học sinh.

Cô Bùi Thu Thủy - phó Hiệu trưởng giới thiệu các cô giáo khối 1.

Các cô giáo khối 1 trong năm học 2019 - 2020.

Tiết mục văn nghệ sôi động chào đón các em học sinh lớp 1.

Chú Minions đáng yêu luôn đồng hành với chúng mình!!

Các con hào hứng giao lưu với thầy Peter đến từ trung tâm Language Link Việt Nam.

Tiếp theo là chùm ảnh hoạt động trong các lớp.

Sự thành công của buổi lễ ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng cho quãng thời gian học tập lâu dài của các con sau này. Nhà trường kính chúc quý vị phụ huynh và toàn thể các con học sinh thật nhiều sức khỏe. Chúc các con luôn vui tươi!!!