Sunday, 18/11/2018 - 21:34|

Tưng bừng khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung  cùng với không khí náo nức của cả nước, trong “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 5/9, trường TH Trần Nhật Duật tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018- 2019. Đến dự Lễ khai giảng năm học mới cùng với thày trò nhà trường có sự hiện diện của ,các quý vị đại biểu, các vị khách quý đến từ UBND Quận Hoàn Kiếm, phòng GD và ĐT quận, đại diện của các phường Hàng Bạc, Đồng Xuân, Hàng Buồm, các Ban ngành sở tại, Hội cha mẹ HS nhà trường cùng đông đảo các quý vị PH của hơn 20 lớp học. Trong âm vang của tiếng trống ngày khai trường, của sắc cờ hoa rực rỡ, các con học sinh lớp Một được chào đón nồng nhiệt và vinh dự được các quý vị đại biểu trao biển lớp . Niềm vui hân hoan rạng ngời  trên những khuôn mặt trong sáng, hồn nhiên của các em. Trong ngày mở đầu năm học mới, nhà trường vui mừng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và niềm tin yêu chân thành của các quý vị đại biểu, của các bậc phụ huynh dành tặng. Tin chắc, đó sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để thày và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn, đi tới những thắng lợi mới.

Bà Nguyễn Thanh Sơn – Tổ trưởng tổ Tiểu học tặng hoa nhà trường

Chủ tịch phường Đồng Xuân tặng hoa nhà trường

Ông Ngô Hữu Hậu – Trưởng ban Đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Là một ngôi trường có bề dày về truyền thống dạy và học, nhiều năm qua, thày và trò trường TH Trần Nhật Duật đã gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực, trong nhiều cuộc thi các cấp. Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt đã được triển khai sâu rộng, kích cầu cho sự năng động, sáng tạo và tự tin chiếm lĩnh tri thức trong mỗi tiết học.

Chính vì vậy, ý thức được nhiệm vụ trọng đại ấy trong sự nghiệp trồng người cao cả, các thày cô giáo của nhà trường luôn chú trọng tới việc nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho các con học sinh những tiết học sinh động và thú vị.

Năm học mới, thách thức mới nhưng cũng là cơ hội sáng tạo và trải nghiệm mới, thày và trò trường TH Trần Nhật Duật sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng tầm cao mới, đáp ứng kịp thời với nhu cầu xã hội hóa học tập của thời đại.

Tiết mục văn nghệ của cô Quỳnh Trang các con học sinh thân yêu

Tiết mục văn nghệ “Thầy cô là tất cả” của cô và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Tiết mục văn nghệ chào mừng đầu năm học mới

Năm 2018 : 2.728