• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật vinh dự nhận giấy khen tại "Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên"

Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2019, tại "Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên" do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức, trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã vinh dự được khen thưởng Tập thể có thành tích tốt trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra trong 2 ngày 27, 28 tháng 2 năm 2019, được tổ chức trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Thành phố Hà Nội, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong nước và quốc tế. Để ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân trong công tác phục vụ Hội nghị vừa qua, sáng ngày 07 tháng 3 năm 2019, UBND Quận Hoàn Kiếm đã tổ chức "Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên".

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Khánh Long - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đọc Báo cáo sơ bộ kết quả công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên của quận Hoàn Kiếm. Trong đó, nổi bật là công tác an ninh được đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu của cả hai phía Mỹ và Triều Tiên; chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện cần thiết, nhanh, gọn, kịp thời, trang trí hoa, cây xanh, ánh sáng, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường được sạch sẽ; công tác tuyên tuyền, cổ động về Hội nghị được thực hiện bằng nhiều hình thức đã tạo ra không khí phấn khởi, chào đón nhiệt tình của Nhân dân và cán bộ quận Hoàn Kiếm; Việc phân luồng, đảm bảo lưu thông tuyệt đối cho các phái đoàn Mỹ - Triều; các hoạt động giao thông trong khu vực quận Hoàn Kiếm được thông suốt, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động giao thông công cộng.

Để ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân, đồng chí Nguyễn Chí Lực - Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã có Quyết định khen thưởng thành tích cho 34 tập thể và các cá nhân trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, với tổng số tiền thưởng là hơn 300 triệu đồng.

Cùng đóng góp vào thành tích chung của toàn quận, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Nhật Duật TH Trần Nhật Duật đã tổ chức buổi truyền thông cho học sinh về sự kiện quốc tế quan trọng này. Đặc biệt hơn, nhà trường đã tiếp đón các phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam đến ghi lại những hình ảnh, đoạn phim tại tiết học Mĩ Thuật do cô giáo Lưu Việt Hằng giảng dạy. Qua nội dung tiết học cũng nhấn mạnh tới việc Hà Nội, Thủ đô của Việt Nam, được chọn là địa điểm để tổ chức Hội nghị thượng định Mỹ - Triều. Qua đó, học sinh cảm nhận được sự tự hào về vị thế của đất nước; tự hào khi Hà Nội, nơi mà các em đang sống, một lần nữa khẳng định danh hiệu "Thành phố vì Hoà Bình", nơi xứng đáng để tổ chức nhiều hội nghị thượng đỉnh quốc tế. Nhà trường đã vinh dự được khen thưởng Tập thể có thành tích tốt và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng được ghi nhận. Đây chính là món quà ý nghĩa cho tập thể nhà trường trong tuần lễ hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Một số hình ảnh tại " Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên"

Description: http://mnlythuongkiet.hoankiem.edu.vn/upload/29337/fck/files/53176212_364194710975217_2176760326932922368_n.jpg

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ quận Hoàn Kiếm phát biểu tại Hội nghị

Description: http://mnlythuongkiet.hoankiem.edu.vn/upload/29337/fck/files/53492958_2209323389306747_1980140898830254080_n.jpg

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm được khen có thành tích xuất sắc

Description: http://mnlythuongkiet.hoankiem.edu.vn/upload/29337/fck/files/53485385_451447615395401_1679543907379052544_n.jpg

Cô giáo Lưu Việt Hằng-Giáo viên Mĩ thuật, đại diện nhà trường 

lên nhận giấy khen do UBND quận Hoàn Kiếm trao tặng

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật được khen có thành tích tốt trong công tác phục vụ Hội nghị

Để phát huy kết quả tốt đẹp đạt được, với trách nhiệm của đơn vị trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì trật tự đô thị, an ninh trật tự, nâng cao ý thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, duy trì nếp sống văn hóa thanh lịch văn minh, tiếp tục thực hiện tốt hai bộ quy tắc ứng xử trong thời gian tiếp theo, nhằm tiếp tục nâng cao hình ảnh của Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 511