Trường Tiểu học Trần Nhật Duật trong ngày đầu tuyển sinh trực tiếp năm học 2019 - 2020

Căn cứ công văn số 412/SGDĐT-QLT ngày 29/1/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019-2020, sáng nay, ngày 13 tháng 7 năm 2019, ban tuyển sinh nhà trường đã nhiệt tình tiếp đón và hỗ trợ cha mẹ học sinh hoàn thành thủ tục nhập học cho con một cách nhanh gọn và thuận tiện.

Thực hiện theo đúng Hướng dẫn tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường đã bố trí ban tuyển sinh hỗ trợ phụ huynh học sinh trong việc đối chiếu hồ sơ được nhanh chóng, thuận tiện.

Ban tuyển sinh nhà trường làm việc từ 8h sáng - 11h trưa, buổi chiều bắt đầu từ 14h - 16h30 (cả thứ bảy và chủ nhật)

Thực hiện đối chiếu hồ sơ cho phụ huynh học sinh một cách  khoa học và nhanh chóng.

Hướng dẫn cặn kẽ, tỉ mỉ cho từng phụ huynh, mang đến tâm lí thoải mái, vui vẻ cho mọi người.

Bàn tuyển sinh trực tuyến hỗ trợ cho những trường hợp phụ huynh chưa đăng kí thành công tại nhà.

Ban giám hiệu nhà trường luôn sát sao đến từng hoạt động của ban tuyển sinh.

Trong ngày tuyển sinh đầu tiên, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về kiểm tra, giám sát công tác tuyển sinh của nhà trường.

Công tác tuyển sinh của nhà trường được bố trí cán bộ Ban tuyển sinh đón tiếp và hỗ trợ cả sáng và chiều, cả thứ 7 và Chủ nhật để phụ huynh có thể có điều kiện thuận lợi nhất khi đến hoàn thiện thủ tục nhập học cho con.

Trong thời gian tuyển sinh nhà trường tuyệt đối không thu hoặc vận động cha mẹ học sinh đóng góp các khoản ngoài quy định cho nhà trường.