Thứ hai ngày 9/9/2019, trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức Lễ phát động Chủ đề năm học và tháng An toàn giao thông  năm học 2019-2020.

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức Lễ phát động Chủ đề năm học và tháng An toàn giao thông  năm học 2019-2020. Buổi lễ có sự tham gia của các cô giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Lễ phát động với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô đoàn kết, chăm ngoan”. Trong năm học mới này, Trường TH Trần Nhật Duật sẽ triển khai thực hiện các nội dung trọng tâm là: tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử của thành phố và đất nước, truyền thống Đoàn – Đội; tập trung đổi mới phương thức thực hiện phong trào “Thiếu nhi thành phố làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với chương trình giáo dục mới, tập trung tổ chức các hoạt động trải nghiệm, trang bị kỹ năng thực hành xã hội hỗ trợ học sinh đạt được các phẩm chất và năng lực theo yêu cầu; triển khai đồng bộ chương trình rèn luyện đội viên; nâng cao năng lực cho đội ngũ chỉ huy Đội, phụ trách Đội và đẩy mạnh công tác tham mưu, phối hợp trong bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi bị xâm hại, bạo hành.

Bên cạnh đó, nhà trường còn phát động hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT).

Đây là hoạt động thường niên của trường Tiểu học Trần Nhật Duật, nhằm tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua đó góp phần giảm tỉ lệ tai nạn giao thông./.

Ban biên tập website