Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Ngày 17/9/2019, Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có bà Ngô Ngọc Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Thường vụ Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, bà Ngô Ngọc Anh trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến phát biểu với tinh thần chủ yếu đề xuất giải pháp tâm huyết của các đồng chí CBCCVC của nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Hội nghị đã được nghe nà Ngô Ngọc Anh, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Trần Nhật Duật năm học 2019 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0207.JPG

Mở đầu chương trình là những lời ca tiếng hát chúc mừng Hội nghị của Chi đoàn giáo viên.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0201.JPG

Bà Ngô Ngọc Anh – Hiệu trường nhà trường Anh trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0200 (1).JPG

Hội nghị diễn ra tập trung, nghiêm túc.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0199 (1).JPG

Đồng chí Bùi Hồng Yến – Khối trưởng chuyên môn Khối 5 chia sẻ kinh nghiệm “Nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh ở buổi học 2”.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0203.JPG

Đồng chí Lê Linh Chi thay mặt tập thể giáo viên khối 3 đưa ra các giải pháp để đạt được chỉ tiêu giáo viên giỏi để ra.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0205.JPG

Đồng chí Vũ Tuyết Minh tham góp một số ý kiến về vấn đề “Giáo viên lớp 1 cần trang bị những gì để chuẩn bị thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới”.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0202.JPG

Những lời chia sẻ tự đáy lòng của cô giáo Mai Tú Anh trong việc “Thực hiện kỉ cương hành chính, quy tắc ứng xử của cán bộ giáo viên, nhân viên và đạo đức nhà giáo”.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0204.JPG

Tổ trưởng tổ Văn – Thể - Mỹ , Lưu Việt Hằng phát biểu về “Biện pháp duy trì và xây dựng phong trào hoạt động Văn – Thể - Mỹ nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu tham dự các hoạt động của ngành đạt kết quả cao”.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_0206.JPG

Đồng chí Bùi Thu Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc lời bế mạc Hội nghị

Tin và ảnh: Ban biên tập website

Năm 2024 : 81.055