Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức Chuyên đề cấp trường môn Địa lí lớp 5

Ngày 20 tháng 3 năm 2019, cô giáo Dương Phương Thảo – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5G trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã thực hiện chuyên đề môn Địa lí cấp trường bài “Châu Mĩ”.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018 – 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, ngày 20 tháng 3 năm 2019, cô giáo Dương Phương Thảo – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5G trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã thực hiện chuyên đề môn Địa lí cấp trường bài “Châu Mĩ”.

Chuyên đề được xây dựng thực hiện theo tinh thần đổi mới, linh hoạt trong phương pháp, hình thức tổ chức và sử dụng có hiệu quả công nghệ thông tin, phát huy năng lực của học sinh, lồng ghép kiến thức giáo dục kĩ năng sống và An ninh quốc phòng.

Đến dự chuyên đề có các đồng chí trong BGH nhà trường và toàn thể các GV trong trường. Tiết chuyên đề đã được đánh giá cao về sự đổi mới và việc đánh giá học sinh theo đúng thông tư 30 và thông tư 22.

Qua tiết học chuyên đề, các con học sinh lớp 5G đã phát huy năng lực tìm tòi khám phá, chia sẻ những hiểu biết của mình rất sôi nổi, tự tin. Đặc biệt, các em có ý thức đoàn kết, phối hợp và hoạt động nhóm rất tốt.

Có thể nói, cô và trò của lớp 5G đã có một giờ học rất thành công.

Dưới đây là các hình ảnh trong tiết học:

Học sinh trình bày vị trí của Châu Mĩ

Tìm hiểu về diện tích của Châu Mĩ

Học sinh thảo luận nhóm tích cực, sôi nổi

Đại diện nhóm tự tin trình bày phần thảo luận của nhóm mình

Tin và bài: Trường Tiểu học Trần Nhật Duật