• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm Tiểu học Năm học 2018-2019

Sáng ngày 30/10/2018, cùng với các trường Tiểu học trên địa bàn quân, đội văn nghệ trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cho cụm tiểu học do ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức .

         Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn ngành giáo dục .Sáng ngày 30/10/2018, cùng với các trường Tiểu học trên địa bàn quân, đội văn nghệ trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cho cụm tiểu học do ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức. Hội thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh.

Đội văn nghệ ca khúc măng non học sinh trường Tiểu học Trần Nhật Duật đến với hội thi bằng một tiết mục sôi nổi, đặc sắc với tên gọi  “Bay lên nhé nụ cười”. Nhạc và lời Nguyễn Hoàng Linh.  

“Ước mơ nào một ngày rồi cũng sẽ thành.
Khó khăn dù còn chờ đợi ta phía trước.

Bạn hãy vững tin đi vào ngày mai.
Vì dù chông gai, vì dù phong ba ta sẽ bước qua.”

 

        Những lời ca tiếng hát cùng sự thể hiện sôi nổi , vui tươi của các bạn nhỏ đã  mang đến cho người nghe một không gian âm nhạc cảm xúc phấn khởi đồng thời bài hát cũng mang đến một thông điệp về sự tin tưởng và hy vọng rằng, mỗi chúng ta sẽ có những giấc mơ, và cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, để những ước mơ được bay cao bay xa hơn nữa./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 511