• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật dự thi tiết dạy thứ hai Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận

  Chiều ngày thứ ba 8/1, cô giáo Mai Tú Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4C, cô giáo Nguyễn Phương Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4E, và cô giáo Ngô Thị Thùy Linh - Giáo viên Âm nhạc của trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã dự thi tiết dạy thứ hai.

   Chiều ngày thứ ba 8/1, cô giáo Mai Tú Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4C, cô giáo Nguyễn Phương Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4E, và cô giáo Ngô Thị Thùy Linh - Giáo viên Âm nhạc của trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã dự thi tiết dạy thứ hai - Hội thị giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Trong tiết dạy thứ hai này, cô giáo Mai Tú Anh dự thi môn Địa lí lớp 4, cô giáo Nguyễn Phương Thảo dự thi môn Đạo đức lớp 4, và cô giáo Ngô Thị Thùy Linh dự thi môn Âm nhạc lớp 3. Cả 3 tiết dự thi đều được đánh giá cao và dành được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. 

     Tiết dự thi môn Địa lí lớp 4 của cô giáo Mai Tú Anh với nội dung về "Đồng bằng Nam Bộ", đã cung cấp cho học sinh kiến thức về diện tích, sự hình thành đất đai và sông ngòi ở vùng đồng bằng này. Trong tiết dạy có sử dụng tranh ảnh và video giới thiệu về điều kiện tự nhiên ở đồng bằng Nam Bộ, nhằm khắc sâu hơn cho học sinh về những đặc điểm nổi bật của vùng đồng bằng lớn nhất cả nước.

Tiết dự thi môn Địa lí lớp 4 của cô giáo Mai Tú Anh

Với tiết dự thi môn Đạo đức lớp 4 của cô giáo Nguyễn Phương Thảo, học sinh được hiểu thêm về nghề nghiệp của những người lao động xung quanh. Qua đó thêm kính trọng và biết ơn những người lao động đã có nhiều đóng góp cho xã hội. Trong bài dạy có kết hợp sử dụng linh hoạt giữa đồ dùng dạy học truyền thống và hiện đại hợp lí: Sử dụng thẻ cho học sinh chơi trò chơi, đưa video giới thiệu để học sinh khai thác nội dung bài, sử dụng bảng tương tác cho học sinh lên chữa bài tập... giúp các con tích cực, chủ động, phát huy được năng lực của từng học sinh.

Cô giáo Nguyễn Phương Thảo trong tiết dự thi môn Đạo đức lớp 4

     Còn với tiết dự thi môn Âm nhạc của cô giáo Ngô Thị Thùy Linh là dịp để khơi gợi lên tình cảm yêu thương, gắn bó với ngôi trường các em học sinh đang học - Trường Tiểu học Trần Nhật Duật. Bằng sự lồng ghép các hình ảnh, hoạt động của nhà trường vào lời ca, điệu nhạc của bài hát "Em yêu trường em" - Nhạc và lời Hoàng Vân, các em học sinh được cảm thụ những giai điệu êm ái và sâu lắng của bài hát qua những hình ảnh rất đỗi thân thương và gần gũi. 

Tiết dự thi môn Âm nhạc của cô giáo Ngô Thị Thùy Linh

     3 tiết dự thi là 3 màu sắc khác nhau, nhưng đều giúp cho học sinh tiếp cận với bài học một cách sâu sắc. Qua những phương pháp dạy học tích cực mới, học sinh chủ động, sáng tạo tiếp thu bài học tùy theo năng lực và thêm hứng thú hơn với các môn học, các giờ học. Chúc các cô giáo hoàn thành xuất sắc nội dung thi lý thuyết và giành được kết quả cao sau khi kết thúc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 447