• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TRẦN NHẬT DUẬT TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI DIỄN “TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN” NĂM HỌC 2019-2020

    Sáng ngày 19/10, ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội diễn "Tiếng hát Cán bộ quản lý và Giáo viên" chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội (9/10/1954-9/10/2019).

     Tham gia Hội diễn cấp quận có 9 đội thi với 9 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Nội dung, chủ đề của Hội diễn ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; Thủ đô Hà Nội, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành giáo dục và đất nước.

      Nhiều tiết mục được các đơn vị dàn dựng công phu, trang phục, đạo cụ và nội dung các tiết mục phù hợp với các tiêu chí của hội diễn. Trường TH Trần Nhật Duật vinh dự được đóng góp một phần trong hội thi cùng 13 trường đại diện cho cụm tiểu học với các tiết mục như: “ Những bông hoa trong vườn Bác”, “Em đi ươm những mầm xanh tương lai”, “Sức sống Trường Sa”.  Các thầy cô giáo khi lên sân khấu đã hóa thân thành những diễn viên, thể hiện được khả năng sáng tạo độc đáo, đặc sắc... qua các tiết mục đơn ca, tốp ca hết sức sinh động và phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần tạo nên thành công cho “Ngày hội” của các thầy, cô giáo.

    Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu :

 

Đại diện các trường học lên nhận cờ lưu niệm của chương trình

 

Tiết mục tốp ca của khối tiểu học “Em đi ươm những mầm xanh tương lai”

 

Ca khúc “ Những bông hoa trong vườn Bác” của Cán bộ quản lý khối Tiểu học.

Tin và ảnh: Ban biên tập website


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 448