Tết Trung thu 2019 vui tươi, rộn ràng của các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019. Niềm vui hân hoan đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố dành cho trẻ thơ. Các em học sinh trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã có một ngày hội Trung thu thật vui tươi và đáng nhớ.

Mùa thu lại đến, gợi những niềm vui háo hức, mong chờ của tuổi thơ về một đêm Hội Trăng rằm rộn rã. Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019. Niềm vui hân hoan đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố dành cho trẻ thơ.

Hiểu được những mong ước ấy của các con, sáng ngày 12/09/2019, trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tưng bừng tổ chức Lễ đón Trung thu cho học sinh toàn trường. Đây cũng là 1 hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã mang đến không khí sôi nổi và tràn ngập niềm vui. Lời ca tiếng hát đã cùng hòa quyện trong tiếng trống hội rộn vang, náo nức.

Tiết mục múa đặc sắc cùng những chiếc đèn ông sao, đèn lồng xinh xắn

Màn biểu diễn được học sinh trông đợi và yêu thích nhất chính là phần biểu diễn múa lân của các nghệ nhân trong đội múa lân phường Hàng Buồm. Những vũ đạo uyển chuyển, khéo léo, những sắc màu rực rỡ hòa trong tiếng trống sôi động đã mang đến cho học sinh niềm vui bất ngờ. Lễ hội chính là dịp để các em hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu dân tộc, thêm yêu mến và gìn giữ những nét đẹp của đất nước Việt Nam.

Các bạn học sinh háo hức xem múa lân

Tiết mục biểu diễn với đèn lồng của đội văn nghệ trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Tiết mục biểu diễn múa lân đặc sắc kết thúc Lễ hội Trung thu

Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng nhà giáo Ngô Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường

Tết Trung Thu thực sự là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của trường tiểu học Trần Nhật Duật, mang đến cho các con học sinh những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của từng thế hệ học sinh thân yêu dưới mái trường này./.

Ban biên tập website