• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Để triển khai thực hiện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại đơn vị, sáng ngày 9/10/2018 toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tham gia lớp tập huấn PCCC.

Trong buổi tập huấn, giảng viên đã cung cấp một số kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra; kỹ năng sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra, kỹ năng sử dụng bình ga an toàn và phòng chống cháy nổ khí ga tại gia đình.

Bên cạnh đó các cán bộ, giáo viên còn được trực tiếp thực hành các kỹ thuật phòng chứa chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 

Qua lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 447