• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà trường hỗ trợ phụ huynh trong đợt tuyển sinh trực tuyến

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, thời gian để phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội năm học 2019 - 2020 cho con em mình trên hệ thống tuyển sinh tại website https://tsdaucap.hanoi.gov.vn kéo dài từ 0h  ngày 1/7/2019 đến 24h ngày 3/7/2019.

       Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ tư Sở GD&ĐT Hà Nội triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 trên toàn Thành phố. Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, hình thức tuyển sinh trực tuyến không những giúp cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác mà còn hỗ trợ việc quản lý, chỉ đạo của ngành giáo dục Thủ đô được khoa học, thuận lợi, dễ dàng, minh bạch và công bằng.

      Thực hiện theo đúng kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường đã bố trí phòng tuyển sinh với các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường cùng hệ thống máy vi tính, máy in đầy đủ và đường truyền Internet tốc độ cao để kịp thời hỗ trợ phụ huynh trong việc đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con em mình.

Phòng tuyển sinh được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ phụ huynh.

Giáo viên trực ban tuyển sinh hướng dẫn phụ huynh thủ tục đăng kí.

Ban tuyển sinh luôn hỗ trợ kịp thời cho phụ huynh.

Niềm nở, ân cần khi giải đáp các thắc mắc từ các bậc cha mẹ.

Những cô cậu học trò nhỏ thích thú ngắm nhìn các sản phẩm sáng tạo của các anh chị.

        Nhà trường luôn hết sức tạo điều kiện và hỗ trợ quý vị phụ huynh học sinh trong việc đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con. Trong trường hợp không áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến, phụ huynh học sinh có thể làm thủ tục tuyển sinh cho con bằng hình thức trực tiếp, tức là đến trường nộp hồ sơ trực tiếp cho ban tuyển sinh trong thời gian từ ngày 13 đến hết ngày 18-7-2019. 

       Để kịp thời giải đáp băn khoăn và hỗ trợ phụ huynh học sinh trong quá trình thực hiện hình thức tuyển sinh trực tuyến, ngày 30-6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố các số máy hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

       Toàn bộ các số máy này được công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, địa chỉ http://sogd.hanoi.gov.vn.

       Ngoài ra, phụ huynh học sinh cũng có thể liên hệ tới số máy của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: 024.39363240 hoặc 024.38253743.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 447