• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe 2019

Trường Tiểu học Trần Nhật Duật long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường.

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt đức, trí, thể, mỹ… Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

       Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Để chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  (26/3/1931 - 26/3/2019). Trường Tiểu học Trần Nhật Duật long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường.

            Ngày hội có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội.  

          Một số hình ảnh nổi bật :

  

    Màn trình diễn thời trang của các bạn nhỏ khối 1 đầy màu sắc và ý nghĩa với nội dung lịch sử ra đời của nhà nước Đại Việt .

 

 

            

                

                          Cuộc so tài môn kéo co đầy sôi nổi của các bạn khối 2.

 

                 Trò chơi kéo co của các bạn học sinh khối 5 đầy hứng khởi.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” mang nhiều ý nghĩa và thiết thực . Đây là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng được tìm hiểu về ý nghĩa và truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua đó nâng cao tính tự giác, giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi. Góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng to đẹp hơn, đoàng hoàng hơn như lời Bác Hồ hằng mong ước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Hôm qua : 69
Tháng 02 : 3.043