• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của thầy và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Thứ sáu ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ tri ân các thầy cô giáo cho học sinh khối lớp 5.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc với biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Mới hôm nào, thày và trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật còn vui mừng, phấn khởi cùng bước vào năm học mới. Vậy mà giờ đây, trong buổi lễ tổng kết năm học này, toàn thể các thày cô giáo và các em học sinh lại được ngồi điểm lại những thành tích đáng tự hào của nhà trường sau cả một năm học.

Cô giáo Bùi Thu Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ tổng kết

 

Để chúc mừng những thành tích rực rỡ mà cô và trò đã đạt được, các cô giáo và các bạn học sinh đã đem đến buổi lễ những lời ca, tiếng hát, điệu múa vui tươi và đầy màu sắc. 

Tiết mục múa của các bạn học sinh

 

Tiết mục biểu diễn của cô và trò nhà trường

 

Phần gây ấn tượng nhất chính là Lễ tri ân thầy cô giáo của học sinh khối lớp 5. Các em đã mang đến những tiết mục đặc sắc cùng những lời chia sẻ chân thành và ý nghĩa. Qua đó cũng thể hiện tình cảm sâu sắc và sự kính trọng, biết ơn của các em - những học sinh sắp rời khỏi mái trường Tiểu học để bước vào cánh cửa trường THCS đối với các thầy cô giáo trong trường Tiểu học Trần Nhật Duật - nơi các em đã gắn bó và học tập trong 5 năm học. 

Tiết mục biểu diễn của các bạn học sinh khối lớp 5 trong Lễ tri ân các thày cô giáo

 

Cuối buổi lễ, toàn thể sân trường trở nên lắng đọng bởi những giọt nước mắt, những cái ôm tạm biệt sau khi tiếng trống trường báo hiệu kết thúc năm học vang lên. Đó là những giây phút xúc động nhất, những kỉ niệm khó quên trong những năm tháng học trò không chỉ với các em học sinh mà còn với cả các thày cô giáo.

Trong buổi lễ này, các bạn học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao cũng được vinh danh và được các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường trao tặng nhiều phần quà khích lệ, động viên. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của các em trong cả một năm học vừa qua. Hi vọng rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 

Vậy là năm học 2018-2019 đã qua, khép lại một năm học thành công của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Trần Nhật Duật. Xin kính chúc thày và trò nhà trường sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới./.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Trần Nhật Duật


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 511