LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN NHẬT DUẬT

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm.

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, thầy trò trường Tiểu học Trần Nhật Duật long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các học sinh nữ.

Mở đầu chương trình, cô Bùi Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các học sinh nhớ lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cô Bùi Thu Thủy cùng học sinh tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày 8 – 3

Đại diện các học sinh nam tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc thật ý nghĩa tới các cô

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và học sinh trong trường biểu diễn.

Những lời ca, tiếng hát bày tỏ tình yêu thương tới các các bà, các mẹ, các cô, các chị nhân ngày đặc biệt này!

“Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” – ca từ giản dị, mộc mạc nhưng thật ấm áp!

Đội văn nghệ trường đã tập luyện rất kì công để tham gia các tiết mục đặc sắc

Tiết mục văn nghệ của tập thể lớp 5B

Cô giáo Ngô Thị Thùy Linh và tốp múa thể hiện bài hát “Mẹ yêu”

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày mùng 8 tháng 3, những học sinh Tiểu học Trần Nhật Duật lại háo hức chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày của các bà, các mẹ, các chị.

Lớp học được trang trí thật rực rỡ - đó là công sức của cả tập thể lớp và cô giáo chủ nhiệm!

Ngoài ra, tại các lớp học, các học sinh hào hứng tham gia Hội vui học tập và làm thiệp, cắm hoa tặng các bà, các mẹ, các cô, các chị.

Cô giáo Trần Thị Bích Liên  cùng các con lớp 1G đang cắm những lẵng hoa thật khéo léo!

Các bạn nhỏ lớp 2A thật hào hứng khi nhận những món quà nhỏ xinh!

Học sinh lớp 3A tích cực tham gia “Hội vui học tập”

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị sức khỏe, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!