Hướng dẫn thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2019-2020

Từ ngày 15/6 đến 17/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ phối hợp với Sở TTTT triển khai thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến tuyển sinh đầu cấp năm học 2019 - 2020.

Kỳ tuyển sinh đầu cấp năm học 2019 - 2020, Hà Nội tiếp tục áp dụng hai hình thức tuyển sinh là trực tuyến (đối với cha mẹ học sinh có điều kiện về công nghệ thông tin) và trực tiếp (đối với cha mẹ học sinh không có điều kiện về công nghệ thông tin).

Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến lớp 1 từ ngày 1 - 3/7; mầm non 5 tuổi từ ngày 4 - 6/7; lớp 6 từ ngày 7 - 9/7. Từ ngày 10 - 12/7 các trường tổng hợp số học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Hình thức tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13 - 18/7.

Thực hiện Kế hoạch công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019 - 2020, từ ngày 15/6 đến 17/6 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Sở TTTT triển khai thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Cách thức thử nghiệm đăng ký như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào trang Tuyển sinh đầu cấp của Hà Nội (hoặc Tại Đây).

Trang tuyển sinh đầu cấp của Hà Nội.

Bước 2: Chọn Đăng ký tuyển sinh.

Bước 3: Chọn loại thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Phụ huynh chọn loại thử nghiệm đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Cập nhật mã số học sinh, mật khẩu, khai báo các thông tin cần thiết và lựa chọn tên trường có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh theo đúng tuyến.

Phụ huynh điền đầy đủ thông tin để đăng ký được thuận lợi, chính xác.

Bước 5: Bấm vào nút Tiếp tục để hoàn thành việc đăng ký. In Phiếu báo nhập học.

Bước 6

Thông tin đăng ký thành công sẽ đi đến trang hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ.
Công Dân có thể lưu lại Mã hồ sơ để Tra cứu tình trạng hồ sơ. Xem thêm Cách Tra Cứu Thông Tin Hồ Sơ.