• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị "Tập huấn công tác đánh giá, xếp loại CBQL theo Chuẩn Hiệu trưởng và đánh giá, xếp loại giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong các cơ sở giáo dục phổ thông"

Chiều thứ Bảy ngày 11/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị "Tập huấn công tác đánh giá, xếp loại CBQL theo Chuẩn Hiệu trưởng và đánh giá, xếp loại giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong các cơ sở giáo dục phổ thông".

Chiều thứ Bảy ngày 11/5/2019, tại trường THCS Trưng Vương, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị "Tập huấn công tác đánh giá, xếp loại CBQL theo Chuẩn Hiệu trưởng và đánh giá, xếp loại giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong các cơ sở giáo dục phổ thông".


Dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Lê Đức Thuận - Phó Trưởng phòng GDĐT quận, đồng chí Nguyễn Diệu Ánh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận, các đồng chí Tổ trưởng và chuyên viên phòng GDĐT quận, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Tổng ph
ụ trách, Tổ trưởng chuyên môn các trường Tiểu học và THCS thuộc quận.

 

Các giảng viên của buổi tập huấn là ThS. Nguyễn Thị Thanh Loan và ThS. Trần Kiều Hương - Cán bộ Cục Nhà giáo và CBQLGD, Bộ GD&ĐT.

Buổi tập huấn chia thành hai lớp: Một lớp dành cho Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân; một lớp dành cho Tổng phụ trách, Tổ trưởng chuyên môn của 20 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Trong khoảng gần 03 giờ, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các trường trong quận đã được các giảng viên trao đổi, chia sẻ, giải đáp để hiểu kĩ, nắm rõ và vận dụng được những vấn đề cơ bản, cốt lõi về những tiêu chuẩn và tiêu chí trong đánh giá cán bộ quản lý và giáo viên. Nắm được cách đánh giá giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên hiểu được vai trò năng lực của mình để có thể phấn đấu đáp ứng được yêu cầu của ngành.

Lớp dành cho Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân

Lớp dành cho Tổng phụ trách, Tổ trưởng chuyên môn của 20 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Buổi tập huấn thực sự rất bổ ích, thú vị, hiệu quả, thông qua đó hỗ trợ và tạo động lực cho cán bộ quản lí, giáo viên và các trường thuộc quận làm tốt công việc quản lý, dạy và học, là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới trong thời gian tới.

Tin và bài: Trường Tiểu học Trần Nhật Duật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Hôm qua : 69
Tháng 02 : 3.043