• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Trao yêu thương, gieo mầm hạnh phúc và phòng chống xâm hại /lạm dụng trẻ em" của trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ quận cùng với UBND phường Hàng Buồm và Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức Chương trình truyền thông, giao lưu với chủ đề “Trao yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc” -  Phòng chống xâm hại, lạm dụng trẻ em.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 132 ngày 19/2/2019 giữa Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ và Phòng GD – ĐT quận Hoàn Kiếm về việc phối hợp tổ chức các hoạt động, chương trình nâng cao chất lượng dân số tại các trường học trên đia bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019, Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ quận cùng với UBND phường Hàng Buồm và Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức Chương trình truyền thông, giao lưu với chủ đề “Trao yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc” -  Phòng chống xâm hại, lạm dụng trẻ em cho học sinh khối lớp 4,5 tại Trường Tiểu học Trần Nhật Duật.

     

Trong chương trình, Ông Nguyễn Quyết Thắng - Phó chủ tịch UBND phường Hàng Buồm lên phát biểu khai mạc chương trình.

“Lòng yêu thương con người đó chính là sự sẻ chia mà mỗi người dành cho nhau, một thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ nơi con tim, là sự đồng cảm, và một tinh thần đồng loại mà con người dành cho con người”.

Các bạn học sinh đã mang đến những Câu chuyện như : “Lòng nhân ái”; “Tình bạn đẹp” là những câu chuyện về tình yêu thương trong cuộc sống. Những câu truyện đó đã được các cô giáo và các em học sinh khối 4,5 biên tập xây dựng thành một tiểu phẩm ngắn, biểu diễn trước các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong chương trình giao lưu này. Các bạn học sinh đã mang đến thông điệp: Cần phải trân trọng những thứ mà mình đang có, hãy lan tỏa tình yêu thương.

đến với mọi người xung quanh. Thông điệp đó đã được lan toả đến các em học sinh khi chăm chú theo dõi tiểu phẩm.

Đồng thời, các bạn học sinh nhà trường vui mừng, xúc động được nghe Chuyên gia, bác sĩ Trương Thị Kim Hoa kể một câu chuyện về lòng yêu thương, cùng học sinh trao đổi về một số nội dung để làm rõ vai trò, ý nghĩa, mục đích về chủ đề “Trao yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

 

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:
 

 

 

Tin và ảnh: Ngô Thị Thùy Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 511