Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025
Trường tiểu học Trần Nhật Duật đẩy mạnh phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào” năm 2022
Trường tiểu học Trần Nhật Duật  tuyên truyền Chào mừng 60 năm Đoàn kết, Hữu nghị, Thuỷ chung Việt Nam – Lào.
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự đại hội Thể dục Thể thao lần thứ X phường Hàng Buồm.
Trường tiểu học Trần Nhật Duật giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” thông qua hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947–27/7/2022).
Giáo viên khối 3 trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham gia chương trình tập huấn sách giáo khoa lớp 3.
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trên phần mềm enetviet năm học 2022-2023
Thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023
Hội  thảo Tổng kết thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021 – 2022
Hoạt động chuyên môn sôi nổi của trường Tiểu học Trần Nhật Duật ngay sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần
Trường tiểu học Trần Nhật Duật hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.
Tháng 9 - mùa thu - mùa tựu trường: Học sinh Trần Nhật Duật hào hứng, tích cực với các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi