• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo giáo viên, sáng ngày 14/8/2019, Ban giám hiệu cùng toàn bộ giáo viên của 2 trường Tiểu học Trần Nhật Duật và Tiểu học Điện Biên đã có mặt đầy đủ để tham gia buổi tập huấn.

     Trước thềm năm học mới, cùng với công tác đón học sinh, các nhà trường rất chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy. Cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tham dự đầy đủ các lớp tập huấn chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và chương trình giáo dục phổ thông mới của từng môn học. 

     Nhận thấy sự cần thiết trong việc trau dồi chuyên môn kĩ lưỡng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận tiếp tục tập huấn thêm cho giáo viên của từng trường trong địa bàn. Sáng ngày 14/8/2019, trường Tiểu học Trần Nhật Duật vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - chuyên viên phòng Giáo dục - Tổ trưởng tổ Tiểu học cùng ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Điện Biên.

      Tại buổi tập huấn, giáo viên của 2 trường được lắng nghe những chia sẻ quý báu của đồng chí Thanh Sơn. Từ dó, giáo viên nắm chắc tinh thần của chương trình giáo dục phổ thông mới, vững tin hơn trong việc giảng dạy hàng ngày. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

 

Giáo viên phát biểu ý kiến trong buổi tập huấn.

 

Tích cực tham gia thảo luận.

Chủ động nghiên cứu tài liệu, tìm kiếm thông tin.

Đồng chí Thanh Sơn giải đáp một số thắc mắc của giáo viên.

     Sau buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên chắc chắn đã có thêm có mình định hướng trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

     Kính chúc toàn thể các đồng chí sức khỏe để hoàn thành sứ mệnh của ngành Giáo dục đặt lên đôi vai!!!


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Hôm qua : 39
Tháng 11 : 659