• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2017-2018

    Tích cực trong việc tham gia đổi mới phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên trong nhà trường liên tục nâng cao chất lượng dạy và học thông qua nhiều hoạt động, trong đó có việc tham gia "Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận" năm học 2017-2018.

    Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự Hội thi có cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A và cô giáo Phạm Xuân Phương - giáo viên chủ nhiệm lớp 2C. 
    Với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của Ban giám hiệu cùng với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp giáo viên trong trường, sự tìm tòi sáng tạo cùng lòng nhiệt huyết với học sinh thân yêu, các tiết dạy của các cô giáo đã rất thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về chuyên môn của Phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm. Qua các tiết dạy, các cô giáo không chỉ truyền kiến thức, truyền lửa cho các em mà thông qua các tiết học còn lồng ghép các hoạt động nhóm cho các em cùng tham gia, làm cho giờ dạy không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức mới, thông qua các hoạt động minh họa để các em nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất và nhớ lâu nhất.

 Cô giáo Phạm Xuân Phương trong tiết dự thi môn Toán

Cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền Trang với tiết dự thi môn Tập đọc 

Kết thúc Hội thi, cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền Trang đạt giải Nhất và cô giáo Phạm Xuân Phương đạt giải Nhì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Hội thi thực sự là cơ hội để tập thể giáo viên nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn và đẩy mạnh chất lượng dạy - học của nhà trường lên một tầm cao mới./.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 145
Tháng 04 : 698