• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề cấp Quận môn Tự nhiên xã hội lớp 2 năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, Phòng giáo dục đã triển khai tổ chức chuyên đề ở các môn học, các khối lớp. Sáng ngày 30/10/2017, tại trường Tiểu học Trần Nhật Duật, chuyên đề cấp quận môn Tự nhiên – xã hội khối 2 đã được tổ chức với bài: "Loài vật sống ở đâu" do cô giáo Phạm Xuân Phương thực hiện cùng các em học sinh của lớp 2C.

Đến dự chuyên đề có: Các đ/c là chuyên viên Phòng Giáo dục và giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sau tiết dạy chuyên đề, Phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi họp để chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn giữa các trường tiểu học trong Quận. Các thầy cô giáo đã đánh giá cao những sáng tạo trong tiết dạy. Các cô giáo cũng khẳng định, tiết dạy đã phát huy tối đa năng lực của học sinh thông qua việc các em được chủ động trong việc tìm hiểu các kiến thức bài học và tự tin chia sẻ trước tập thể lớp.

 Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng BGH nhà trường; chúc mừng cô giáo Phạm Xuân Phương đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy chuyên đề!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 1.049