Sunday, 18/11/2018 - 21:37|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Chiều nay 26- 9 – 2018 Liên đội trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 - 2019.

Chiều nay 26 - 9 – 2018 trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 - 2019. Tham dự đại hội gồm có cô giáo Bùi Thu ThủyPhó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Thùy Linh – Tổng phụ trách, 55 đội viên ưu tú đại diện cho các Chi đội Khối 4,5 đến dự.

Thực hiện theo sự chỉ đạo  kế hoạch hoạt động đội, Liên đội TH Trần Nhật Duật tiến hành Đại hội nhằm đánh giá kết quảcác hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho năm học mới, bầu ra Ban chi huy Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch và Tổ thư ký, Đại hội được diễn ra suôn sẻ theo đúng điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Trong buổi đại hội, các đội viên ưu tú đã lần lượt trình bày báo cáo tổng kết, bản dự thảo phương hướng, và những tham luận đóng góp ý kiến về công tác rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; công tác học tập; công tác xây dựng đội vững mạnh; công tác văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Mỗi tham luận đều sâu sắc, ý nghĩa, góp phần giúp Ban chỉ huy Liên đội có những bước đi đúng đắn trong nhiệm kì sắp tới.

Phần tham luận của các bạn hết sức sôi nổi phát biểu ý kiến đề ra  các biện pháp hoạt động để Liên đội hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra.

Khép lại phần trình bày tham luận vô cùng ý nghĩa và hữu ích, Liên đội được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và căn dặn của cô giáo Ngô Thùy LinhTổng phụ trách Liên đội.

Sau phần thảo luận và phát biểu ý kiến hết sức sôi nổi, đại hội chuyển sang phần Bầu ban chỉ huy Lien đội mới nhiệm kì 2018 – 2019 .

Dưới sự làm việc công tâm và nghiêm túc của Ban kiểm phiếu, kết quả bầu cử đã chọn ra 7 bạn đội viên xuất sắc nhất vào Ban chi huy Liên đội nhiệm kì 2018 - 2019 . Các bạn trong đội văn nghệ chúc mừng Đại hội bằng nhiều ca khúc được chuẩn bị kĩ càng với giọng hát vui tươi, trong sáng góp phần không khí cho Đại hội.

Năm 2018 : 2.728