Đại hội Chi đội mẫu lớp 5C Trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Bước vào năm học 2019-2020 với khí thế và tinh thần: “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” Một trong những chi đội thuộc trường Tiểu học Trần Nhật Duật  luôn xuất sắc dẫn đầu phong trào học tập và rèn luyện là Chi đội lớp 5C đã vinh dự được Ban thiếu nhi trường chọn cử tổ chức Đại hội Chi đội mẫu vào ngày 18/9/2019 vừa qua.

Tới dự đại hội có cô Bùi Thu Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Thùy Linh – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo trong nhà trường, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5C

Đại hội đã nghe Ban chỉ huy nhiệm kì 2018-2019 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018. Sau khi cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo phương hướng hoạt động. Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2019-2020. Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng công tác Đội đề ra trong năm học 2019-2020.

Cô Bùi thu thủy – Hiệu phó nhà trường đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu rất nhiều ý kiến hay đóng góp cho mục tiêu chung cho đại hội. Ban thiếu nhi nhà trường, Ban chỉ huy mới cùng chi đội lớp 5 chắc chắn sẽ luôn phát huy được tinh thần dẫn đầu trong học tập và các hoạt động Đội trong năm học 2019-2020.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp được kết thúc bằng tiếng vỗ tay nhiệt liệt của Ban giám hiệu, các Thầy cô giáo và các chi đội viên tham dự, với đà phấn khởi hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động sôi động, thành công của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thuộc trường Tiểu học Trần Nhật Duật

Một số hình ảnh trong đại hội: