Công đoàn Trường Tiểu học Trần Nhật Duật chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 9.

Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tiến hành chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn tháng 9.

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn ,Công đoàn Cơ sở Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 9. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CB-CNV(Cán bộ, công nhân viên), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Đây là chương trình nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CB-CNV cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.