Những trải nghiệm thú vị trong hoạt động giáo dục STEM của các con học sinh lớp 1.
Học sinh khối 5 trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự Cuộc thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC 2022 lần thứ 13
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS năm 2022
Chuyên mục Cuốn sách hay tuần này của Liên đội tiểu học Trần Nhật Duật: "Tôt-to-chan cô bé bên cửa sổ "
Học sinh Khối 1 Trường Tiểu học Trần Nhật Duật sôi nổi, hào hứng với tiết Tập viết
Để những tiết học trở nên thú vị hơn!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam kỷ niệm 40 năm ngày 20/11/1982-20/11/2022 thư viện trường tiểu học Trần Nhật Duật gửi đến các cô giáo, các bạn học sinh bộ sách “Ngày trở về”.
Các tiết sinh hoạt lớp tháng 11 của học sinh khối 5
Trường tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức tuyên truyền Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022)
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022.
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức tuyên truyền và phát động cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022.
Đội viên, nhi đồng trường tiểu học Trần Nhật Duật sôi nổi cùng tìm hiểu Quy tắc 5 ngón tay xinh để phòng chống xâm hại trẻ em.