Thầy và trò Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham gia Ngày hội sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022.
Học sinh khối 2,3,4,5 trường Tiểu học Trần Nhật Duật tích cực hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm học 2021 - 2022
Chào mừng 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước với Cuốn sách hay tuần này mang tên: “Những nhân vật tên còn trẻ mãi” dành cho thiếu nhi trường tiểu học Trần Nhật Duật.
Chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay”chào mừng 91 năm kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2022) với ấn phẩm: “Võ Thị Sáu - con người và huyền thoại”.
“Truyện đồng thoại Võ Quảng” – cuốn sách hay Tháng 3 dành cho thiếu nhi trường tiểu học Trần Nhật Duật .
Đội viên, nhi đồng trường tiểu học Trần Nhật Duật hào hứng với cuốn sách hay tuần này: “Tết trồng cây”.
Cuốn sách hay tuần này: Huyền tích về Lạc Long Quân và Âu Cơ”.
Đội viên, nhi đồng trường Tiểu học Trần Nhật Duật tìm hiểu cuốn sách hay tháng 1 năm 2022.
Chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” của trường tiểu học Trần Nhật Duật với bộ sách hay: 101 điều em muốn biết.
Chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”: Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan
Cùng khám phá cuốn sách “Gương dũng cảm” với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Trần Nhật Duật thông qua chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
Trường tiểu học Trần Nhật Duật ra mắt chuyên mục Thư viện trực tuyến mang tên “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” năm 2021.