Những trải nghiệm thú vị trong hoạt động giáo dục STEM của các con học sinh lớp 1.
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS năm 2022
Dạy học lịch sử gắn với giáo dục lịch sử địa phương
Học sinh lớp Một hào hứng tham gia các hoạt động tại ngôi trường Tiểu học Trần Nhật Duật.
Chuyên mục mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng với Chủ đề: Bác Hồ còn sống mãi
Học sinh khối 5 trường Tiểu học Trần Nhật Duật rộn rã, háo hức giờ ra chơi
Học sinh Khối 2 trường Tiểu học Trần Nhật Duật bày tỏ tình cảm dành cho bà, cho mẹ, cho cô giáo trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
Học sinh khối 3 say sưa làm những tấm thiệp để gửi lời yêu thương tặng bà, tặng mẹ.
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức thành công "Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023"
Giáo viên trường Tiểu học Trần Nhật Duật tham dự Hội nghị  Tập huấn nhiệm vụ năm học 2022-2023 cấp Tiểu học  quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Thắp sáng ước mơ
Trường Tiểu học Trần Nhật Duật với cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quận năm học 2022 – 2023.