Sunday, 18/11/2018 - 21:51|

Chuyên đề Khoa học lớp 4

Ngày 8/3/2018, Trường Tiểu học Trần Nhật Duật tổ chức chuyên đề cấp trường môn Khoa học lớp 4.

Ngày 8/3/2018, Trường Tiểu học Trần Nhật Duật đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Khoa học lớp 4. Chuyên đề do cô giáo Trương Phương Anh thực hiện tại trường Tiểu học Trần Nhật Duật.

Đến dự và chỉ đạo tại buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Tổ trưởng Tổ Tiểu học - Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm.

Trong tiết chuyên đề, cô giáo Trương Phương Anh đã thể hiện tốt năng lực của một giáo viên trẻ nhưng vững vàng về chuyên môn, luôn có trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ và được phụ huynh cùng học sinh tin yêu.

Tiết học có sử dụng phương tiện dạy học hiện đại, kết hợp với những đồ dùng dạy học trực quan, thực tế, tạo hứng thú cho các con học sinh. Học sinh được tự do phát triển tư duy, khả năng khám phá, thể hiện năng lực của bản thân, tự mình tìm tòi và trình bày hiểu biết về nội dung kiến thức bài học.

Các con học sinh rất tự tin khi thể hiện phần tìm hiểu bài của nhóm

Các con đưa ra nhiều tình huống liên hệ với thực tế

Tiết dạy đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về chuyên môn của Phòng giáo dục đào tạo quận. Đó là những lời nhận xét quý báu để cô giáo Trương Phương Anh và tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, nâng cao năng lực chuyên môn, củng cố niềm tin của phụ huynh và học sinh nhà trường.

Năm 2018 : 2.728