• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trần Nhật Duật
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sổ liên lạc điện tử PINO dành cho phụ huynh học sinh

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sổ liên lạc điện tử PINO dành cho phụ huynh học sinh

Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.
Phụ huynh học sinh có thể nhận thông tin và tương tác với nhà trường thông qua trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn hoặc thông qua ứng dụng PINO được cài trên thiết bị di động thông minh.
Sổ liên lạc điện tử có các chức năng nổi bật như sau: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, nhận thông báo của nhà trường, liên hệ với giáo viên giảng dạy, liên hệ với phụ huynh khác, góp ý với nhà trường…

 

1. Cài đặt trên hệ điều hành IOS:

Để cài đặt ứng dụng Pino lên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (gọi chung là thiết bị di động) hệ điều hành IOS, phụ huynh mở trình duyệt (safari,  firefox,  chrome hoặc  một số trình duyệt khác và truy cập đường link http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn

Trên giao diện trang web, phụ huynh nhấn chọn ứng dụng để tải về và cài đặt.

Description: D:\Nhật Cường\Hinh so lien lac dien tu\Untitled.png

 

Sau khi tải về, phần mềm sẽ được tự động cài đặt. Phụ huynh mở lại giao diện của điện thoại và tìm mở ứng dụng Pino Description: C:\Users\TuanAnhPC\Desktop\Screenshot_20180823-094801.png

Nếu màn hình điện thoại hiển thị thông báo yêu cầu xác thực tin cậy nhà cung cấp phần mềm như hình bên, phụ huynh cần thực hiện các thao tác sau để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Lưu ý:Hiện tại Sở GD&ĐT đang tiến hành đưa ứng dụng PINO lên kho ứng dụng Appstore nên tạm thời giai đoạn này để sử dụng app PINO phải cài đặt qua Link. Do tính bảo mật của hệ điều hành IOS khi cài phần mềm qua link sẽ yêu cầu xác thực độ tin cậy của nhà cung cấp.

Bước 1: Vào Cài đặt   -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị

Bước 2: Chọn“NHAT CUONG TRADING & TECH…” và nhấn chọn “Tin cậy”

Sau khi xác thực tin cậy, phụ huynh học sinh có thể mở ứng dụng Pino để bắt đầu sử dụng. Lựa chọn OK để cho phép ứng dụng gửi thông báo cho phụ huynh khi có thông tin mới.

2. Cài đặt trên hệ điều hành Android:

Bước 1: Vào ứng dung CH Play trên điện thoại và tìm kiếm ứng dụng từ khóa “ com.nhatcuong.pino”

Bước2:Kích vào  để tải ứng dụng và cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt phụ huynh mở lại giao diện của điện thoại và tìm mở ứng dụng Pino Description: C:\Users\TuanAnhPC\Desktop\Screenshot_20180823-094801.png để sử dụng.

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 447