Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của các đơn vị, trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị, trường học trực thuộc thực hiện việc cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, lịch nghỉ tết được áp dụng đối với các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội và Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu có vấn đề đặc biệt phát sinh các đơn vị cần báo cáo ngay về Sở GD-ĐT Hà Nội theo số điện thoại trực: 0243.825.7260; 0243.942.1420 để có hướng giải quyết kịp thời.

Sau kỳ nghỉ Tết, các đơn vị cần ổn định ngay nền nếp dạy, học và làm việc bình thường./.